Vietnamese English

sự kiện sinh nhật Winner Joker

Vào ngày chủ nhật 01/10/2017 vừa qua,Voltronic cùng Express Center đã đồng hành cùng buổi sinh nhật của hội nhóm Winner 150 mạnh nhất Việt Nam - Winner The Joker. Tại buổi sinh nhật, Voltronic & Express Center đã trao những phần quà là các sản phẩm dầu nhớt đỉnh cao đến từ cỗ xe tăng Đức - Voltronic.

Vào ngày 27/08/2017 vừa qua, Voltronic đã hân hạnh được tham dự buổi khai trương của một trong các đối tác lớn tại Quận 7, TP.HCM. Saigon Speed Center là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp phụ tùng, đồ chơi cho tất cả dòng xe 02 bánh phân khối lớn và nhỏ, ngoài ra Saigon Speed Center còn cung cấp các sàn phẩm dầu nhớt nhập khẩu chất lượng cao cũng như các thiết bị bảo hộ từ các hãng danh tiếng. Các xe được bảo dưỡng tại Saigon Speed Center đều đang sử dụng sản phẩm của Voltronic, từ dầu nhớt cho đến các sản phẩm phụ trợ.

 

Saigon Speed Center - SSC tọa lạc tại Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM, ngay vị trí Parkson Paragon cũ.

 

Ngày Chủ Nhật 9/7/2017 vừa qua, Voltronic đã đồng hành cùng hội Exciter Passion trở thành nhà tài trợ chính cho buổi sinh nhật mừng 01 năm tuổi của hội. Voltronic đã đem tới rất nhiều phần quà cũng như cùng Express Center tạo ra cơ hội miễn phí 100% lọc nhớt dành cho tất cả các biker sử dụng xe Exciter tham gia sự kiện. Rất nhiều phần quà là những sản phẩm dầu nhớt Voltronic đã được trao cho các thành viên may mắn khi đến tham dự Sinh Nhật 01 năm của Exciter Passion.