Vietnamese English

 

Ngày Chủ Nhật 9/7/2017 vừa qua, Voltronic đã đồng hành cùng hội Exciter Passion trở thành nhà tài trợ chính cho buổi sinh nhật mừng 01 năm tuổi của hội. Voltronic đã đem tới rất nhiều phần quà cũng như cùng Express Center tạo ra cơ hội miễn phí 100% lọc nhớt dành cho tất cả các biker sử dụng xe Exciter tham gia sự kiện. Rất nhiều phần quà là những sản phẩm dầu nhớt Voltronic đã được trao cho các thành viên may mắn khi đến tham dự Sinh Nhật 01 năm của Exciter Passion.

 

Ngày Chủ Nhật 9/7/2017 vừa qua, Voltronic đã đồng hành cùng hội Exciter Passion trở thành nhà tài trợ chính cho buổi sinh nhật mừng 01 năm tuổi của hội. Voltronic đã đem tới rất nhiều phần quà cũng như cùng Express Center tạo ra cơ hội miễn phí 100% lọc nhớt dành cho tất cả các biker sử dụng xe Exciter tham gia sự kiện. Rất nhiều phần quà là những sản phẩm dầu nhớt Voltronic đã được trao cho các thành viên may mắn khi đến tham dự Sinh Nhật 01 năm của Exciter Passion.

Qua sự kiện này Voltronic kính chúc hội Exciter Passion sẽ tiếp tục phát triển hơn cũng như là sẽ có nhiều những hoạt động bổ ích dành cho cộng đồng. 

 

Trao quà tặng cho các thành viên tham gia mini game