Vietnamese English

voltronic-porche

 VOLTRONIC đã tổ chức một buổi thử nghiệm sản phẩm mới tại Tập đoàn Porsche Group, một trong những hãng xe lâu đời và nổi tiếng của Đức. Trong buổi training thử nghiệm lần này, dung dịch vệ sinh hệ thống van nạp Voltronic G62EQ đã được sử dụng trên chiếc Porche Panamera GTS 4.8 V8. 

 

Vừa qua, Express Center đã có một buổi kiểm nghiệm thực tế sản phẩm Voltronic tại trường đua Happyland cùng với chiếc siêu xe Mitsubishi Evo X độ 900 mã lực của anh Cường Đô La. Các sản phẩm được thử nghiệm lần này là dầu nhớt Voltronic C+ Super Granturismo, phụ gia tăng 8 chỉ số Octan Voltronic G30, nhớt hộp số ly hợp kép Voltronic DSG+DCG.

Nhớt biến thiên Voltronic có thể nói đây là loại nhớt cao cấp hơn cả các loại nhớt đang có trên thị trường. Vừa qua, Voltronic cùng ExpressCenter (cửa hàng phân phối nhớt chính hãng Voltronic) đã có mặt tại Harley-Davidson Sài Gòn để thử nghiệm chất lượng của nhớt Voltronic TSZ 10W40 trên Siêu phẩm Aprilia RSV4 RF (chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới) và nhớt Voltronic Granturismo XM trên BMW HP4.

Tập đoàn Voltronic GmbH Germany, đi đầu trong ngành năng lượng dầu khí và hóa học cho OEM và aftermarket trong công nghiệp ô tô, đã có màn ra mắt tại  Automechanika Franfurt, hội chợ triển lãm thương mại lớn nhất thế giới về phụ tùng, sản phẩm ô tô. Trong triển lãm này, Voltronic đã giới thiệu những mặt hàng nổi bật như dầu động cơ, chất lỏng kĩ thuật, phụ trợ dầu, xăng, các sản phẩm bảo dưỡng cao cấp dành cho ô tô. 

Vài ngày nay, chúng ta đã quá quen thuộc với chiếc Honda Winner 150 độ theo phong cách đường đua, rất ngầu với bộ tem Chrome với phong cách của 1 loại nhớt cũng khá nổi tiếng gần đây đó là Voltronic.  Tuy nhiên, chiếc xe này đã được độ lại bên ngoài lẫn bên trong.