VOLTRONIC là thương hiệu đã đăng ký toàn cầu sở hữu bởi ACT (Aerosol Chemie Technik) GmbH Đức. Tất cả các sản phẩm VOLTRONIC được sản xuất tại Đức.

Nhà máy ACT Đức được thành lập tại thành phố Göppingen vào năm 1963 bởi ông Rudolf Zweifel và bắt đầu sản xuất vào năm 1964. Sau đó, nhà máy chuyển đến thành phố Bad Boll vào năm 1990 và từ đó ông Roland Zweifel (con trai của ông Rudolf Zweifel) đảm nhiệm vị trí làm Giám đốc điều hành của Công ty cho đến thời điểm hiện tại.

Thành phố Bad Boll nằm cách Stuttgart khoảng 50 km, là trung tâm của ngành công nghiệp ô tô Đức với các thương hiệu danh tiếng như Daimler và Porsche. Nhà máy hiện đang cung cấp cho một số công ty lớn nhất ở Đức, Châu Âu và trên toàn thế giới. Hiện nay các sản phẩm chủ yếu của nhà máy là dầu, hóa học và hóa dầu, và các sản phẩm mở rộng là chất bôi trơn, dầu động cơ, dầu động cơ, dầu truyền động tự động ATF, dầu hộp số, truyền dẫn bằng tay, dầu trục xuyên, dầu trường hợp chuyển, dầu nhớt động cơ, dầu thủy lực, dầu phanh, chất lỏng làm mát, dầu mỡ, các chất phụ gia (máy rửa chén, , chống rung động bằng dầu nhờn, khoá chống bó cứng, khoá chống bó cứng, khóa tay lái bằng điện, tay lái trợ lực, hộp số tự động tuôn ra, hộp số tự động bảo vệ và vv), các sản phẩm bảo vệ nội ngoại thất ô tô, HDPE, các sản phẩm làm sạch và chăm sóc xe hơi.

VOLTRONIC là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu của Đức, nhà máy được công nhận bởi DIN EN ISO 9001: 2008, DIN EN ISO 14001: 2007, TÜV THÜRINGEN, TÜV SÜD, BMW Group Germany, DAIMLER AG Germany, GM DEXOS, VOLKSWAGEN AG Germany, VOLVO , RENAULT, MACK và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của công ty bảo hiểm LVM tại Đức.

Các dòng sản phẩm thương hiệu Voltronic hiện được nhập khẩu chính ngạch, phân phối độc quyền và duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thương mại Song Đại Long. (www.songdailong.com