VOLTRONIC CHÚC MỪNG AUTO365.VN ĐÀ NẴNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT ️ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI

Sau nhiều năm hợp tác thành công, Voltronic chân thành chúc mừng đối tác Auto365.vn Đà Nẵng đã khai trương Hồng Phát Đại Cát Đại Lợi, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp chăm sóc xe hơi.

Hệ thống Auto365.vn Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng

        Hệ thống Auto365 Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng và nâng cấp xe ô tô tại Việt Nam. Và nay, với việc khai trương thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, Auto365.vn đã chính thức vươn tầm đến miền Trung đầy tiềm năng.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, Auto365.vn Đà Nẵng đã trở thành một trong những trung tâm chăm sóc và nâng cấp xe hơi hàng đầu tại miền Trung. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sự hiện đại trong cơ sở vật chất và trang thiết bị, Auto365.vn Đà Nẵng đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ sửa chữa đến cải tiến và nâng cấp xe.

Ông Huy Trần – CEO CTy CPTM Song Đại Long, nhà phân phối chính thức Voltronic tại Việt Nam đến tham dự buổi lễ

        Là một đối tác chiến lược của Auto365.vn, Voltronic đã cùng đồng hành và hỗ trợ trong việc cung cấp các sản phẩm dầu nhớt cao cấp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Voltronic luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, được ưa chuộng và tin dùng bởi rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Voltronic xin gửi lời cảm ơn tới hệ thống Auto365 Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Voltronic làm đối tác chiến lược trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục được phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với tinh thần không ngừng tiến bước và đổi mới, Auto365.vn Đà Nẵng đã chứng tỏ sự tinh tế trong cách tiếp cận khách hàng và chăm sóc xe hơi. Voltronic rất tự hào được là đối tác của Auto365.vn, chúc mừng khai trương Hồng Phát Đại Cát Đại Lợi

 

VOLTRONIC VIETNAM

– Add: 147A Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh.
– Email: kinhdoanh@songdailong.com
– Liên hệ làm đại lý: 028.77777.369