Giải đua xe mô tô toàn quốc “Tranh cúp Caltex Havoline Cub Prix” tại thành phố Cần Thơ

Vào ngày 30/4/2024, trung tâm thành phố Cần Thơ đã trở thành điểm nóng cho vòng 2 của Giải đua xe mô tô quốc gia “Tranh cúp Caltex Havoline Cub Prix”, một phần của chuỗi sự kiện đánh dấu các dịp lễ lớn của Việt Nam như kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Giải đua đã thu hút 59 tay đua từ nhiều tỉnh thành phố lớn như Kiên Giang, TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, cùng tranh tài trong ba hệ đua: Hệ phong trào với xe Suzuki Sport 2 thì, Hệ bán chuyên nghiệp với xe Exciter 4 thì và Hệ chuyên nghiệp với xe YAZ 2 thì.

Và đặc biệt, Voltronic – thương hiệu dầu nhớt cao cấp từ Đức, đóng vai trò nhà tài trợ cho hai đội trong các nhóm đua Exciter 155cc và YAZ 125cc. Sự kiện không chỉ là dịp để người dân địa phương và du khách chiêm ngưỡng kỹ năng điều khiển xe đỉnh cao của các tay đua mà còn là cơ hội để ghi nhận sự kiện trong lịch sử thể thao và văn hóa của Việt Nam.

Trong hệ chuyên nghiệp, chiến thắng đã thuộc về Lê Khánh Lộc của CLB Thanh Tattoo – Giang Spark Cần Thơ, tiếp sau là Phạm Minh Chiến và Huỳnh Minh Sang của CLB Phước Trâm Phú Quốc, và Đồng Quốc Tài cũng từ đội này.

Ở hệ bán chuyên nghiệp, Nguyễn Hoàng Tiến và Đặng Huỳnh Thanh Phát đã xuất sắc giành hai vị trí dẫn đầu cho CLB Hùng Kim Bảo – Giang Spark Cần Thơ, trong khi Nguyễn Võ Anh Hiệp và Dương Tuấn Cường của CLB A Sáng Q.10- Kềm Sài Gòn đã về thứ ba và thứ tư.

Trong hệ phong trào, Bùi Tuấn Trọng của CLB Chi Lucky đã giành chiến thắng, theo sau là Tô Hà Đông Hiếu và Đào Hồng Trung từ CLB Phước Trâm Phú Quốc, và Thích Viễn Phan Minh Tánh của CLB YN Boutique chiếm vị trí thứ tư, kết thúc một ngày đầy hấp dẫn và đáng nhớ tại Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại giải đua xe:

VOLTRONIC VIETNAM

Địa chỉ: 43/17 Đường Số 38, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.voltronicvietnam.com
Email: kinhdoanh@songdailong.com
Liên hệ làm đại lý: 028.77777.369