HÀNH TRÌNH VOLTRONIC ĐỒNG HÀNH ĐẾN SINH NHẬT LẦN THỨ NHẤT CỦA REVZONE YAMAHA MOTOR

  Voltronic xin chúc mừng Revzone Yamaha Motor đã chạm đến cột mốc đầy ý nghĩa khi tròn 01 năm thành lập và gắn bó cùng cộng đồng yêu phân khối lớn Việt Nam.

Voltronic đồng hành cùng Revzone Yamaha Motor qua từng chặng đường phát triển

Với sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ, Revzone Yamaha Motor đã vượt qua nhiều thử thách để đạt được thành quả như hiện tại. Voltronic rất tự hào vì đã được đồng hành và hợp tác cùng Revzone Yamaha Motor trong suốt thời gian qua. Revzone Yamaha Motor là một đối tác quan trọng của Voltronic trong ngành công nghiệp dầu nhớt. Trong năm đầu tiên hợp tác cùng nhau, Revzone Yamaha Motor đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía ban giám đốc của Voltronic Việt Nam.

Revzone Yamaha Motor là một đối tác chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng và khách hàng lên hàng đầu, đồng thời luôn đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi khắt khe của chúng tôi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Song song với đó, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Voltronic đã nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Voltronic là một đối tác chuyên cùng cấp những dòng dầu nhớt hiệu suất cao, được thiết kế đặc biệt cho các dòng xe phân khối lớn của Yamaha. Có thể kể đến một số dòng nhớt mà Voltronic đang nhập khẩu và phân phối trực tiếp cho Revzone Yamaha Motor rất được các anh chị em biker ưa chuộng như Voltronic XM Blue Granturismo, Voltronic XM Platinum Granturismo, Voltronic XM Black Granturismo,… Đặc biệt mới nhất là dòng Voltronic 2.5W40 MotoGP Edition, dòng nhớt vừa chính thức được Voltronic Germany giới thiệu tại thị trường Việt Nam, đây là dòng nhớt tổng hợp 100% được phát triển chuyên biệt cho động cơ xe phân khối lớn hoặc các dòng xe số, côn tay.

Một số dòng nhớt dành cho xe phân khối lớn tiêu biểu của Voltronic

Dòng nhớt Voltronic MotoGP Edition vừa “chào sân” tại Việt Nam

        Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Revzone Yamaha Motor, chúng tôi không ngừng sáng tạo để cho ra các sản phẩm dầu nhớt phù hợp nhất với các loại động cơ hiệu suất cao của Yamaha. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng đến việc sử dụng các nguồn tài nguyên bền vững để bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động đến thiên nhiên.

Voltronic kết hợp cùng Revzone Yamaha Motor trong nhiều sự kiện hoành tráng

Voltronic rất tự hào khi được đồng hành cùng Revzone Yamaha Motor trong nhiều sự kiện về xe phân khối lớn. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ về dầu nhớt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các sự kiện, đồng thời hỗ trợ đối tác của mình trong việc phát triển và tiếp cận thị trường.

Voltronic đồng hành cùng Revzone Yamaha Motor tại Hà Nội Revzone Experience

        Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng mối quan hệ đối tác giữa Voltronic và Revzone Yamaha Motor sẽ ngày càng phát triển bền vững và tiếp tục được đồng hành cùng nhau tại nhiều sự kiện hoành tráng tiếp theo. Voltronic sẽ không ngừng cố gắng để đưa đến những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao nhất và hỗ trợ Revzone Yamaha Motor trong việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các anh chị em đam mê phân khối lớn.

Và sự kiện Revzone Cần Thơ Experience cũng không ngoại lệ

Sự kiện Revzone 1ST Birthday

Trong sự kiện sinh nhật 01 tuổi của Revzone Yamaha Motor – Revzone 1ST Birthday, Voltronic sẽ trưng bày những sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhất, đồng thời sẽ có nhiều mini game thú vị kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng đến tham dự. Chúng tôi mong muốn sự kiện này sẽ là cơ hội để tăng cường mối quan hệ giữa hai thương hiệu và đồng thời giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao của Voltronic và Yamaha.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm dầu nhớt cao cấp, Voltronic cũng muốn giới thiệu đến khách hàng các công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Voltronic luôn sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao nhất và quy trình sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm dầu nhớt tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế như JASO, API và ACEA, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn thế giới.

Đồng thời, Voltronic với đội ngũ chuyên gia hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác của mình trong việc đào tạo kỹ năng và kiến thức về các sản phẩm dầu nhớt, giúp đối tác của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nhân dịp kỷ niệm 01 của Revzone Yamaha Motor, Voltronic xin gửi đến lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tất cả những gì chúng tôi mong muốn gửi đến Revzone Yamaha Motor chính là sự phát triển và tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng đam mê phân khối lớn Việt Nam. Luôn tạo ra những sân chơi bố ích cho các anh chị em biker.

Một lần nữa, Voltronic chúc Revzone Yamaha Motor ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa!

 

VOLTRONIC VIETNAM

– Add: 147A Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh.
– Email: kinhdoanh@songdailong.com
– Liên hệ làm đại lý: 028.77777.369