VOLTRONIC HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG VULCAN 4X4

Vào ngày 15/06/2022, Voltronic đã ghé thăm “xưởng độ xe” khủng nhất nhì tại Việt Nam Vulcan 4×4.

Vulcan 4×4 đã và đang tạo ra sân chơi cho các anh em có niềm đam mê 4×4 Offroad, đồng thời còn là một nơi phân phối chính thức ủy quyền của các thương hiệu đồ chơi xe hơi hàng đầu thế giới với mục đích phục vụ cho “thú chơi” xe của mọi người

Đội ngũ Team Vulcan 4×4

Không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm phụ tùng, Vulcan 4×4 còn là một team đua “cứng cựa” khi đã có bên mình hàng loạt các thành tựu đáng kể từ các cuộc đua xe trải dài khắp Việt Nam.

Team Vulcan 4×4 đã chinh phục được rất nhiều giải đua trên toàn quốc và có nhiều tiềm năng hơn nữa trong tương lai, Voltronic đã hỗ trợ team những sản phẩm phụ trợ động cơ để mang lại những màn trình diễn bền bỉ nhất và đồng thời sẽ là nhà tài trợ cho team ở các giải đua sau này.

Voltronic vinh dự khi được đồng hành cùng Vulcan 4×4, vinh dự khi được góp một phần quan trọng trong việc mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất của team đến cho tất cả mọi người.

Anh Lộc team Vulcan 4×4
Nước làm mát R30
Nhớt Voltronic Touring Turbo

Sắp tới vào ngày 26/06/2022, Challenge Quy Nhơn 2022 sẽ diễn ra. Voltronic cùng với Vulcan 4×4 sẽ chinh chiến giải đua này, mọi người hãy cùng chờ đón team Vulcan 4×4 tỏa sáng và nỗ lực đạt được kết quả tốt nhất.

Link bài viết Challenge Quy Nhơn 2022