VOLTRONIC VIETNAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG REVZONE YAMAHA MOTOR TẠI REVZONE CẦN THƠ EXPERIENCE

Vào hai ngày thứ Bảy & Chủ nhật, 26 & 27.11.2022 tại sân vận động Cần Thơ, Revzone Yamaha Motor đã tổ chức ngày hội lái thử xe phân khối lớn và trải nghiệm dịch vụ lưu động. Đây là sự kiện trải nghiệm lái thử xe và dịch vụ lưu động lớn nhất từ trước đến nay lần đầu tiên được Revzone Yamaha Motor tổ chức tại khu vực miền Tây.

Đến với Revzone Cần Thơ Experience các anh chị em Biker sẽ có cơ hội mãn nhãn, khám phá những mẫu xe mô-tô mới nhất của nhà Yamaha, cũng như trải nghiệm lái thử để trực tiếp cảm nhận hiệu năng mạnh mẽ, cùng hàng loạt công nghệ nổi bật trên từng mẫu xe.

Trong khuôn khổ ngày hội lần này, bên cạnh việc trưng bày các dòng sản phẩm dầu nhớt và phụ gia phụ trợ tiêu biểu, Voltronic Vietnam còn tổ chức các hoạt động hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng như mini game nhận quà tặng, ưu đãi mua sắm, check in,…

Voltronic Vietnam chân thành cảm ơn Revzone Yamaha Motor, quý báo chí truyền thông cùng các anh chị em biker đã quan tâm và đồng hành với Voltronic Vietnam trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của Voltronic Vietnam tại sự kiện Revzone Cần Thơ Experience:

Revzone Cần Thơ Experience nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em biker

Một số dòng sản phẩm của Voltronic tại ngày hội Revzone Cần Thơ Experience

Quý khách hàng hào hứng check in tại gian hàng Voltronic Vietnam

Gian hàng của Revzone Yamaha Motor

 

 

VOLTRONIC VIETNAM
– Add: 147A Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh.
– Email: kinhdoanh@songdailong.com
– Liên hệ làm đại lý: 0931800639 – 0915545851