VOLTRONIC XM SCOOTER ULTIMATE – MỘT TRONG NHỮNG DÒNG NHỚT TAY GA TỐT NHẤT HIỆN NAY

Voltronic XM Scooter Ultimate, sản phẩm dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất trên thị trường hiện tại. Cùng Voltronic Vietnam tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé!

Voltronic XM Scooter Ultimate, dòng nhớt tay ga có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

Thương hiệu Voltronic chắc hẳn là một cái tên không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam bởi các dòng sản phẩm có chất lượng tốt dành cho các dòng xe tay ga trên thị trường. Tiếp nối sự thành công của sản phẩm dầu nhớt Voltronic XM Scooter, Voltronic đã cho ra đời dòng sản phẩm Voltronic XM Scooter Ultimate, đây là một phiên bản nâng cấp hơn với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng Voltronic điểm qua tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Đôi nét về sản phẩm dầu nhớt Voltronic XM Scooter Ultimate

        Voltronic XM Scooter Ultimate được biết đến là một dòng sản phẩm dầu nhớt của thương hiệu Voltronic nổi tiếng đến từ Đức. Có thể nói, đây là một phiên bản nâng cấp hơn của sản phẩm Voltronic XM Scooter đã từng ra mắt trước đây. Đây là loại dầu nhớt cao cấp với hiệu suất cao, nhẹ và khá mát máy.

Voltronic XM Scooter Ultimate

        Dòng dầu nhớt này được thiết kế để sử dụng cho các mẫu xe tay ga đi đường trường và di chuyển bên trong thành thị cho các dòng xe tay ga. Đặc trưng của loại dầu nhớt này chính là mang đến sự ổn định tuyệt vời cho động cơ dù hoạt động dưới nhiệt độ cao, điều kiện lái xe khắc nghiệt. Đây là phiên bản nâng cấp “Ultimate” với chỉ số nhớt Viscosity Index (VI) cũng được nâng từ 181 lên đến 190.

Đánh giá chất lượng của Voltronic XM Scooter Ultimate có thực sự tốt nhất cho xe tay ga?

        Chắc hẳn điều mà các bạn quan tâm nhất khi lựa chọn một một sản phẩm dầu nhớt đó chính là chất lượng. Để hiểu thêm về vấn đề này, hãy cùng Voltronic đánh giá về chất lượng của Voltronic XM Scooter Ultimate chi tiết ngay dưới đây nhé!

Nhiều ưu điểm đa dạng

        Đây là loại dầu nhớt có rất nhiều công dụng khác nhau, nổi bật như bảo vệ chống mài mòn tốt, giúp ngăn ngừa tình trạng oxy hóa và độ ổn định màng dầu cực cao ở nhiều dãy nhiệt độ khác nhau,… Bên cạnh đó, việc sử dụng sản phẩm còn hạn chế được tình trạng nóng máy, đảm bảo đáp ứng kịp thời như cầu bôi trơn của động cơ.

Ngoài sự nâng cấp đáng kể về chất lượng thì Voltronic XM Scooter Ultimate còn được áp dụng nhiều công nghệ dầu nhớt tiên tiến trên thế giới như công nghệ ESTER 4X và VST ổn định độ nhớt đem đến khả năng bôi trơn và bảo vệ động cơ nhằm đáp ứng mọi điều kiện vận hành như: đường đua, di chuyển thành thị cũng như đi tour và địa hình, công nghệ ngăn chặn việc hình thành mảng bám, cặn bẩn, bùn, mỡ trong động cơ.

Các chỉ số của Voltronic XM Scooter Ultimate

        Với phiên bản nâng cấp “Ultimate” này thì chỉ số về độ nhớt Viscosity Index (VI) được nâng cấp từ 181 lên đến 190. Bên cạnh đó, chỉ số API từ SN cũng được nâng lên thành SP. Cả hai chỉ số VI và API đều đạt được chỉ số cao nhất trong tất cả các dòng dầu nhớt dành riêng cho xe tay ga trên thế giới hiện nay.

Voltronic XM Scooter Ultimate đạt được những thông số kỹ thuật vượt trội

        Để mọi người có thể hiểu sâu hơn, Voltronic sẽ giới thiệu 1 chút về chỉ số VI và API. Chỉ số VI được gọi là chỉ số độ nhớt, đây là thức đo sự thay đổi tương đối của độ nhớt của dầu trong 1 phạm vi nhiệt độ. Nếu chỉ số này càng cao thì khả năng đáp ứng được nhu cầu bôi trơn của động cơ rất tốt. Còn chỉ số API nói đến Viện Hóa Dầu Mỹ, dùng để phân loại chất lượng của nhớt động cơ xăng.

Công nghệ dầu nhớt

        Bên cạnh những nâng cấp vượt trội trên, khi nói đến chất lượng của Voltronic XM Scooter Ultimate chắc hẳn không thể không nhắc đến những công nghệ dầu nhớt tiên tiến hàng đầu trên thế giới được áp dụng vào dòng nhớt này. Đó là những công nghệ tiên tiến như: công nghệ ESTER 4X và VST, từ đó giúp ổn định độ nhớt tốt hơn và đem đến khả năng bôi trơn vượt trội.

        Với khả năng bôi trơn và bảo vệ động cơ hoàn hảo, giúp xe của bạn có thể vận hành được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như: Đường đua, di chuyển trong nội thành thị hay đi tour và địa hình. Với công nghệ giúp ngăn chặn việc hình thành các mảng bám, cặn bẩn, bùn, mỡ có thể xảy ra bên trong động cơ.

Kết luận

        Từ những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã có những cái nhìn khách quan nhất cũng như hiểu thêm phần nào về sản phẩm dầu nhớt Voltronic XM Scooter Ultimate. Có thể thấy, đây là loại dầu nhớt có chất lượng cao cũng như sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật mà những anh em đi xe tay ga không nên bỏ qua khi tìm kiếm sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao cho “xế yêu”

 

@expresscenter.vn

Sản phẩm tốt nhất trên thị trường dành riêng cho ae đi xe tay ga #honda #scooter #voltronic #yamaha #shmode #airblade #vision #lead #click

♬ nhạc nền – Express Center – Express Center

 

VOLTRONIC VIETNAM

– Add: 147A Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh.
– Email: kinhdoanh@songdailong.com
– Liên hệ làm đại lý: 028.77777.369